Poop

Hello momsh, baka lang may same na case si baby ko... Baket po kaya right after dumede saken ni baby, nag popoop sya.. As in lagi yon pag tapos nya dumede lagi sya nagpopoop, basa pa poop nya at maingay sya magpoop sabay iyak, yung parang masakit ang tyan nya pag nagpopoop... P. S BF po ako sa kanya...

2 Các câu trả lời

Kinakabag po pag ganyan, pero ok na yan atleast nalalabas niya, dapat po hindi lusaw na lusaw, may maliliit na buo buo..

Ilang mos po Si bby?

5y trước

Ganyan dn po Lo ko.. 2 mos na xa ngaun.. Ang pansinen mo na lng po ung poop nya kung normal..