🥴

Hi 33weeks 6days today.. ano po ba feeling ng heartburn? Medyo nahihirapan po kasi ako huminga ngayon. Nakailang tubig na din ako tapos parang may nakabara sa lalamunan ko na di ko maintindihan tas gusto ko mag burp wala naman nangyayare... Help?

2 Các câu trả lời

Base on my experience, acid sya na umaakyat hanggang dibdib, masakit, mahapdi, lalo sa lalamunan. Umaatake madalas sa gabi at madaling araw.

4y trước

True! Tiis tiis nalang mamsh! Makakaraos din 🤗🤗

Heartburn po pag nasobrahan kayo kumain nalulunod na heart nyo. Taasan nyo nalang po unan nyo pag natutulog then left side 😊

4y trước

Ganyan po talaga hehe kahit ako minsan di kumakain ng marami sa gabi may heartburn parin. Hanap lang po kayo ng comfortable na position sa pag tulog makakatulong po yun😊