Urine culture

(6months preggy) Bakit kaya ganun nag s-spotting ako nung mga nakaraan tapos sabi ng ob ko diretso na ako sa ER pinap-smear ako dun and IE sabi ng ob dun ok naman daw di naman daw labas inunan ko and yung CM ko ok pa naman baka na infection lang daw kaya pinag urine culture ako para malaman kung saan nang gagaling yung dugo kasi every week may spotting talaga ako pero sobrang konti lang . Nakuha ko results ko pero ayan wala naman nakita . Saan kaya nang gagaling yung spotting ko 🥺 may nakaranas na po ba ng ganyan? ( ok din po yung urinalysis ko and di din ako anemic

Urine culture
1 Trả lời

hindi ka pina ultrasound? kung may spotting, bed rest ka. ung iba, may pampakapit. you may read this for your reference: https://my.theasianparent.com/pregnancy-spotting

1y trước

Ganito rin po ako. Ang sabi po ng OB ko wag ako magpapainit masyado. Sa init daw po ng panahon. Konting konting konting brown discharge lang po saken