11weeks pregnant

Sino po sa inyo 11weeks pregnant na nakakaranas ng cramps sa puson, yung po parang hinihila yung mga muscle or parang tutusok lang saglit, pero nawawala naman. Minsan naman sa may taas ng noo ng pwerta parang guguhit lang na sakit tas nawawala naman, pabigla bigla lang.#1stimemom

8 Các câu trả lời

Last OB check up, ganyan din. 14 weeks pregnant, and nararamdaman ko ngayon 'yan. Parang pinipiga pero saglit lang at mawawala in seconds. Normal daw po sabi ni OB, pero may reseta na ako para sa pampakapit. For protection lang, it doesn't mean na hindi makapit si baby. Basta walang spotting or bleeding. Message your OB po, Momsh.

sakit po sa right belly ko na parang tumutusok mild lng nawawala din agad and nung una nasakit din puson ko mild lng po at nawawala din , normal po un kase lumalaki si baby, and nastretch ung matress, pero kung sayo hndi nag sstop at may bleeding o matinding pagsakit, consult npo sa ob.

2y trước

wala ring bleeding, siguro nga normal lang talaga, kase Pa bigla bigla lang naman yung sakit parang gumuguhit lang.

ganyan din po sakin kaka 12weeks q po ngaun sunday pero meron pa rin po ganyan na parang tusok tusok.. ok lng naman dw po un basta wag lng mag bleeding..nagtake din po aq ng pampakapit 1month lng po sabi skin ni ob ok na de po un..

2y trước

natanong nyo po ba bakit sumasakit ang puson?

11weeks ako ngayon. I always have cramps since nalaman ko buntis ako at 5weeks. Normal lg daw bsta wala bleeding. But niresetahan ako pampakapit pagstart ng 5 weeks. Ng tetake prn ako hanggang ngayon..

if the pain is recurring, and getting more and more noticeable, please go to your ob na po to be sure

Me, told my OB agad and binigyan ako pampakapit just in case. :)

Me pero nawawala din naman

naranasan ko din yan