Pula sa likod ng ulo ni baby.

Sino po my same case dito yung my pula sa likod ng ulo ni baby since birth tapos ngayon kinakamot nya. Ano po kaya ang maganda cream or igamot dito? thanks

Pula sa likod ng ulo ni baby.
34 Các câu trả lời

akala ko birth mark kasi ganyan yung sa baby ko. ask your pedia muna para ma-assess nya

same po mi😔 nag wo-worried ako kasi hindi ko alam kung balat ba yan or kung ano 😔

sakin mommy ung panganay ko ganyan din mapula nung baby sya. birthmark po ung kay lo ko

same po may ganyan din akin since birth. paano kaya mawawala yan

pa check nyo na lng po sa pedia para mawala worries nyo mommy

Sa init at pawis mommy. You can use Tiny Buds In A Rash po.

use Stelatopia Mustela Philippines... super effective

Same tau po my gnyan dn c baby. Mg 2months plng sya..

Try niyo po sebclair but consult your pedia muna.

sakin din merun din cia...pero nawawala din nmn