flat head

Sino po same case dito na nag flat at humaba yung ulo ni baby? 4 months napo lo ko bibilog pa kaya? At anong dapat gawin? Thanks

flat head
5 Các câu trả lời

Mommy buy ka po sleep positioner pra kay baby..para ma reshape o bumilog po uli ang ulo ni baby. Ganyan rin baby ko pero hindi ganun ka flat gaya ng baby mo..mga 1mon lang mkikita mo agad may difference, quality sleep pa ky baby.

4y trước

Online mommy 1645 bili ko nung akin COD

Ganyan din ang baby ko mamshie nung 4months ngayon di ko na sya pinag uunan kaya umokay na yung ulo nya turning 7months na sya ngayon 😊

2mo trước

opo bumabalik naman po shape ng ulo ng baby habang lumalaki sila ☺️

Medyo gumanyan dati ulo ni baby. Umayos naman dahil lumikot na siya.

kamusta na po ulo ni baby nyo? ganyan din po kasi si baby ko

1y trước

hello mommies ganyan din po Ulo Ng baby ko flat ano gnwa niyo?

Hi mii, ano update sa head ni baby now?

2mo trước

ok na po now miii habang lumalaki pala sila nag iiba shape head nila ☺️