Flat Head baby

Bibilog pa po kaya yung ulo ng baby ko? 5 months na po sya ngayon ganyan pa rin po ulo nya 😭. Bibilog pa po kaya yan mga mamsh? Salamat po sa mga makakasagot 🙏🙏💖#1stimemom

Flat Head baby
7 Các câu trả lời

𝚖𝚞𝚜𝚝𝚊 𝚙𝚘 𝚑𝚎𝚊𝚍 𝚗𝚒 𝚋𝚋 𝚖𝚘 𝚖𝚒𝚒 𝚋𝚞𝚖𝚒𝚕𝚘𝚐 𝚙𝚘 𝚋𝚊 𝚜𝚒𝚢𝚊 𝚜𝚊𝚖𝚎 𝚌𝚊𝚜𝚎 𝚜𝚊 𝚋𝚋 𝚔𝚘..

2y trước

same mi baby ko din flat head ano po gnwa niyo?

alalay lang po ng hilot mommy tsaka wag mu po hayaan laging nakatihaya ung ulo itatagilid mu po minsan para pumantay

Kamusta na po baby nyo? Naging ok po ba. Same case with my baby po😓

hilutin mo mamsh sa gilid pra mahabol.. pra bumilog uli

Hi po mommy kmusta po baby nyu bumilog poba ulo nya?

Bumilog po ba head ng baby nyo?

ilang cm po head ni baby?