BREASTFEED

Sino po sainyo pumayat dahil nagpapa bfeed? And bakit po ito nkakapayat?

2 Các câu trả lời

Ako mommy ebf kay baby pag may nakakita sakin pumapayat daw ako kahit na kain ako ng kain, bumababa din timbang ko. Siguro dahil yung nutrients ng katawan ko napupunta sa dinedede ni baby. Yung mga kinakain ko nacoconvert sa breastmilk kaya nakakapayat (bonus nalang siguro yung mga sleepless nights sa pagpayat) 😝

5y trước

Thankyou po. Sinasabihan po kasi nila ko sobrang payat na isang buwan palang , magkakain daw po ako eh Ang takaw ko nga po hahaga

Nakaka burn ng calories ang bf....bumaba din timbang ko nung 1st 2moths...tumaas lang ulit gawa ng family planning. Nag pills na kase ako