Possibility of being pregnant

Sino po sainyo mga momsh ang nabuntis agad after 8months of give birth? Ako kc dpa nagkaka mens tapos nagbbf pa. Posible bang mabuntis ako?

9 Các câu trả lời

May possibility po specially kung active kayo ni hubby though may mga late talagang magkaroon ng mens specially kung EBF. Much better to use PT para mas sure :)

ako din ebf 8mos n c lo d p din dinatnan😌pero yung sa panganay ko 9mos yun dinatnan ako hehe kaya sna wag nmn mahuntis agad ang hirap eh..

Very possible mommy hndi guarantee ang hndi pagkakaroon ng regla kahit breastfeeding. Need mo may backup peotection

based on my research, most of an exclusive breastfeed moms, their menstrual period returns from 9-18 months 👍

kamusta po mam? 8mos na din kasi baby ko di pa din ako nagkakaroon, pure bf din. iniisip ko baka preggy din ako.

Very possible po yan Mamshy kaya hingi ka po ng advice sa OB mo kung ayaw mo pa masunda si baby

yes possible po yun. better take PT para masure.

yes. 6mos lng Ang protection Ng pure bf.

possible po hehe