May tanong lang po Sana ako mga mommy

Sino po sainyo after givingbirth nakaranas nang bago mag 2months ang baby . Parang nandidilim ang paningin tapos parang may mga nalutang na Kung ano ano sa paningin? #1stimemom

1 Trả lời

Hindi kaya low blood ka mommy or mababa ang blood sugar mo? Pwede rin na pagod, kulang sa tulog or gutom ka. Lagi kasi ako nagkakaganyan before noong dalaga ako, bigla magdidilim ang paningin tapos parang may mga glitters, mahihilo, manlalata, kakapusin ng hininga at papawisan ng malamig.

4y trước

normal Naman po blood pressure ko . nasakit din po Mata ko. nakakakita din po ba kayo nang floaters sa Mata nyo?