Isakay ng motor si baby

Sino sainyo sinakay na sa motor ang 1 month old na baby? Pwede na ba? Dahan dahan na patakbo at may kasamang pag-iingat naman.

5 Các câu trả lời

Nope, I wouldn't risk it. Kahit mag dahan dahan, all the dust particles and kung ano man salubong na ni baby yun and those can cause irritation or respiratory issues sa kanya

TOO RISKY, Mommy. Kahit anong pag-iingat natin, hindi natin alam ang galaw ng kapwa motorista. Pwede rin maka langhap si baby ng usok mula sa ibang mga sasakyan.

No, no, no muna mommy. Mas maganda na magpakasigurado muna sa safety ng ating mga baby kaysa mag sisi sa huli.

aga pa, wag muna. malalanghap lang nya yung air pollution.