worried mom

Sino po sa inyo ung malapit sa kalentong mandaluyong? Gusto namin makahanap ng lying in na mas mura. Kaso wala kaming makita wala nmn akong alam dito dhil 9 months plng akong namamalagi dito sa mandaluyong. Gusto nmin makahanap ng lying in para doon nlng ako manganak. Wala pa akong ultrasound eversince na nalaman kong buntis ako. Pero thanks God dhil malikot nmn si baby. May maisasuggest po ba kau na lying in?

1 Trả lời

Sa barangay nyo po ba dyan momshie wala rin po bang kahit clinic?

4y trước

Pwede naman po siguro paki usapan or dun nalang din po kayo lagi mag pacheck up para magkarecord po kayo. Kase pag sa hospital mahirap po lalo na at baka may mga naka admit na rin po dung covid patients pero try nyo pa rin po :)