TRANS V ULATRASOUND

Hi Sino Po Sa Inyo Nkapag Trans V Ng 1month Ang Tummy Pero wala Parin Makita Baby.. Ung Nxt Na Transv Nyo Ba May Nkita Na??

29 Các câu trả lời

Normal po yun sa early pregnancy. Hintay ka nlg ulit after a month meron na yan pag nag ultrasound ka ulit momsh.

Ako po 6 weeks and 6 days nong nagpa trans v ako yes nakita na po and may heart beat na 😊

Oo nga 1month di p mkita.. Kaya sabi ng ob pg 2mos ng tummy ko ultra na.. Kaya ayun kita na

Me po! Sack lang po xa. Pero pagbalik ko noong 12w, anjan na xa. Malaki na ☺️🙏🏼

Ako din di pa kita non para mas sure May kanalng mag pa ultrasound po para di sayang

8 weeks na po akk nka la trans v.. At nkita ko na ang heartbeat ni baby

ako 6 weeks nuon sac palang nakita.. Dpa ulit ako nakapag tvs

Ako 4weeks palang nag pa transv, nakita Naman agad.

6 weeks ako nagpa-transv. May nakita naman...

Kasi momshie dugo pa yan.. Pg 2mos kita n yan