multivitamins

Sino po sa inyo nagttake ng Supranutrol Ob?. Yan po kasi nireseta sakin ni doc nong huling check up ko 2weeks ago.Until delivery daw dapat i take. Kaso wala akong mabilhan ,andami na naming naikot na pharma wala daw silang ganon. Hnd daw pambuntis yong kanila. Ano po kaya pwede ipalit na multivitamins? 14weeks na po ako.

1 Trả lời

MamaWhiz or Mosvit po. Kaya lang malaki yung mosvit kaya MamaWhiz tinetake ko. Wala na din mabilhan si hubby ng MamaWhiz kaya SupranutrolOB yung ininom ko simula kagabi pero ang pangit ng lasa, no? 🤢 Wala lang choice eh.