vitamins

same lang din po ba yung ferrous at folic acid? diba po mas ok kung folic yung itake?

25 Các câu trả lời

Need mo both Momsh, pag buntis talaga nag iincrease blood flow natin kaya need ng Ferrous Sulfate, need din imaintain yung development ni Baby sa brain at spinal cord, pati iwas birth defect sa Folic Acid naman yun. Kung gusto mo mag Hemarate FA ka Momsh magkasama na yon Folic acid at Ferrous sulfate, may kasama na din yung Vitamin B complex nakakatulong din pag mahiluhin ka 😊

Ferrous sulfate po pag mababa ang iron, maputla sya or pede din kasing supplement kay mommy pag nagbubuntis kasi may tendency kasing bumaba ang hemoglobin nya (magkaka problema sa pagdeliver ng oxygen sa katawan ni mommy pag ganun). Folic acid naman is para maiwasan un defect ng bata sa spine like spina bifida.

Folic is for development ni baby. Ferrous para sa dugo. Tinetake yun depende sa kung kelan sasabihin ng OB mo. Ako simula pa lang nag take na ko ng ferrous and folic acid. Ngayon ferrous na lang.

Folic po is for the development of your baby.. Ferrous po para sa healthy blood nyo po ni baby nyo po, pangdagdag po. Meron nman pong combination po nyan. Ask your ob npng po mamsh.

magkaiba sila. ang ferrous para sa dugo, kung anemic ka, kelangan mo itake yun. ang folic naman para sa development ni baby. but meron din naman ferrous + folic na magkasama.

Magkaiba po. Folic acid tinitake umpisa pa lang ng pregnancy. Ferrous naman mga second trimester na tinetake

Depende pero parehas lang naman sila ng effect. Usually pag pregnant inaadvise is folic acid talaga.

Mgka iba po sila. Yung folic pra sa development ni baby, yung ferous eh iron po yun, pra sa dugo

Magkaiba po yan.. Folic Una pinatake sken ng OB ko after nun pinalitan ng ferous..

Iberet Folic 500 may ferrous sulfate na at folic acid and other vitamins