barubaruan

Sino po sa inyo ang nakabili na online (shopee) ng barubaruan ni baby.. Lucky cj po ang tatak. Maganda po ba?

31 Các câu trả lời

May ganyan din si baby ordered from Shoppee. Worth it po sya sa price, matagal nagamit ni baby at gusto ko ang tela malambot na manipis kaya hndi masyadong mainit. Wag nyo lng po iexpect na same quality sa mga malls.

Malaki size niya pero mas gusto ko talaga cotoon stuff kaso nong nag order ako walang cash on delivery kc nka gcq pa haha..pero ok naman tela niya 6pcs 210+50 shipping fee tapos bumili ili ako sa mall

Hi sis. Bumili ako online sa fb nila. Mabilis lang ang delivery and super sulit kase ang ganda ng tela for 5,000 worth, complete na ang damit ni baby from newborn until 3-6 months. 🥰

Opo maganda. May legit at mura akong nabili sa Lazada. Kasi yung sa shoppee medjo mahal. Yung nakuha ko sa Lazada complete set na may kasama pang pillow set

Oks naman po ang Lucky CJ. May tiyempo lang na sumasabog 'yong tela ng tali niya paminsan (lalo na kung na-machine wash).

4y trước

Haha salamat

Yes mamsh maganda. Make sure lang before ka bumili read ka muna ng comments pra sure na maganda mabilhan mo.

Sa shopee lang din ako namili ng barubaruan. And yes legit at maganda po ang tela na dumating.

Depende po mam sa expectations nio☺️try nio mam bebesoen saka po cottonstuff.. Sa shoppe po sila

4y trước

Opo salamat hehe

Binder ang nabili ko na tatak Lucky CJ.. Ok naman. Maganda ang tela.. 12 pcs for 160php

4y trước

Salamat 😊

Hi mommy, yes po. Yan din ang nabili ko for my baby. Maganda ang tela niya 😊