Hemorroid/Almoranas

Sino po sa inyo ang may almoranas or hemorroid while pregnant? Safe po ba sa atin ang magtake ng prune juice? Wala po kasing nag clclaim.na masama sya.. Gsto ko lang po maka sigurado.. Malala na kasi ung saken..kahit dpa aq pregnant.. Naka sched na aq for surgery tas nalaman ko preggy ako..

4 Các câu trả lời

May almoranas din po ako, may times pa nga na magugulat ako may dugo na minsan akala ko nakunan nko sa pwet ko pala galing.

5y trước

7 mos preggy po ako Ma'am.

Baking soda po nkakawala hugas muna tpos patuyuin at apply na baking soda 2x a day parang pulbos lang nwawala namn

5y trước

Napatingnan ko na sa doctor sis.. Bawal din aq operahan.. I mean kung safe sa preggy.. Salamat po..

Prune juice po iniinom ko kc constipated ako. 1 glass every morning

Nakuha mo lang sis sa pagbubuntis or dati ka ng may ganyan?