Prune juice

Safe po ba sa buntis ang prune juice?32weeks na po ako...nahihirapan po kz ako dumumi....salamat po

5 Các câu trả lời

yes po... I'm taking prune juice since 2nd tri ko kc constipated tlaga ako... 3rd tri na po ako ngayon ok naman....

wala epek sakin mga prutas at gulay o yakult pti quaker. matindi ang constipation ko kahit dami2 ko uminom tubig

2y trước

nag pprunes dn ako. natry ko na ung juice kaso humilab lang chan ko tpos nag papaya dn ako mas tumigas poops ko 😅 niresetahan ako ni ob ng papatulong makadumi kaso ayoko uminom as much as possible

same 33wks na po ako hrap dn po ako sa pag dumi, nagka almuranas na nga dn aq.

yakult po and papaya ( ung hinog) healthy and epek pa

opo effective po prune juice