Early sign of pregnancy

Sino po rito ang sinisikmura during 4-5 weeks of pregnancy? Ano pong remedy/tinake nyo po? #firsttiimemom

7 Các câu trả lời

GAVISCON TABLET (16 pesos lang GAVISCON LIQUID (36 pesos lang ) Ayan yung nireseta sakin ni ob for acid reflux ko pero kung di naman acid reflux wag kana lang uminom kasi sa first trimester natural talaga ang morning and evening sickness talagang maduduwal ka ☝🏻 again - nirereseta lang yang GAVISCON sayo kung need mo talaga inumin for GERD purpose di para sa nasusuka lang ☝🏻 better to take prenatal vitamins nalang at wag mag paka stress Kasi natural talaga yan sa unang trimester ng pagbubuntis humanap ka nalang ng food na di magpapasuka sayo like banana , peras para maibsan mo kahit papaano.

pag naduduwal ka iwasan mo yung mga acidic food , citrus fruits at gatas , wag ka din kumajn ng mabigat sa tyan or Yung mga mabagal matunaw para di lumala , dapat wag din kumain ng masyadong madami dahil susuka molang din more on plenty water ka at banana , yakult , prenatal vitamins kumain ka nalang ng prutas na matubig para maibsan mo pagsusuka gaya ng peras , watermelon , apple .

2y trước

ahhh. ok po tnx

gaviscon kung pregnancy safe na gamot (pero mas okay na magsabi muna kay OB), pero ako nun small feeding lang then iwas muna sa acid like milk or citrus fruits, more on bread or crackers or oatmeal ako nun. then di ako nagpupuno ng tyan (yun nga konti konti pero madalas kahit suka ng suka). normal yan dahil sa hormones po.

konti konti lang po ang meal kahit every 2hours ka kumain basta konti konti lang.. yogurt nakakahelp din po to relieve yung acid reflux based on my experience po ah. pandesal at saging maganda din basta in moderation palagi.. more on water lagi

Nung 4-5weeks kopo umiinom ako hot water para bawas kabag po, kapag naduduwal naman umiinom po akong tubig pero konti lang, tas kumakain ng candy hehehe

Ako po sinisikmura ako.. Diko alam kung anu dapat gawin..

Gaviscon pde as per OB ko