Butlig sa kili-kili

Sino po rito ang buntis na nakakaranas tubuan ng butlig sa kili-kili? Sobrang kati po kasi. Natatakot ako baka mangitim kili-kili ko huhu 🥺 ano po ginawa nyo? #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #respect_post #firstbaby

2 Các câu trả lời

same po sakin. ang sabi normal daw sa buntis dahil sa nagbabagong hormones. sobrang kati nya at nasugat sugat pa nga ako dahil sa tawas ang ginagamit ko sa kili kili ko so tinigil ko muna. malunggay ang pinanggagamot ko dinidikdik ko yun at pinapahid binababad ko bago ako maligo so far omo okay na.

Baka may same case dito na tinutubuan butlig 😔