heartbeat higher than normal

Sino po nkaranas ng gnitong sitwasyon Pa 3 months n po baby ko.. At kggaling ko lng po ng OB knina.. 174 HEARTBEAT ni baby mabilis po kasi 160 lng po ang normal.. Ano po ang ginawa nio at ano po kaya possible n dahilan nito.. Hindi Pa po kasi pwede e test si baby pra malaman ang dahilan sa ika 6 months kopa daw po.. Tia.. ?

1 Trả lời

164hb ni baby ko last chek up ko around 18weeks ata un. Sbi ni OB baka napapadami kain ko ng sweets kaya ganun.

5y trước

Oo nga po.. Slamat sis