posterior baby?

Sino po nanganak ng posterior placenta, through NSD? , nahirapab po ba kayo mga mosmh?

2 Các câu trả lời

Wala po yata effect naman kung posterior or anterior ang placenta. Pag previa po ang may problema, pag mababa ang placenta, nakatakip or nasa gilid ng labasan, ganun.

5y trước

Kaya nga po eh hehe squat squat na. Din.. Pero nhihirapan naq mglakad momsh dahil sa left side q sa may pwetan masakit pag kumikilos or nglalakad. D q nga alam kung normal to o ano.

kamusta ka mamsh? nahirapan ka po ba?