Posterior Placenta

Hi mamshies. True po ba pag posterior ang placenta, baby boy? #pregnancy

20 Các câu trả lời

ano naman ang konek ng placenta sa gender ng bata? kaloka ano yan bagong sabi sabi? 😂😂😂😂ultra is the key!

posterior placenta yung panganay ko,boy sya.. anterior placenta naman eto second baby ko,boy padin 😅

3y trước

thank you po sa pag sagot maam

Di naman nag bebase kung anong placenta meron pa utz ka moms para malaman mo

hindi po. posterior placenta ang 3rd pregnancy ko and delivered a baby girl. 😊

3y trước

thank you po

no po . Only ultrasound makakapagsabi if boy or girl ang baby nyo po .

no po. pareho akong anterior sa una at pangalawa pero boy at girl.

not necessarily po ako po anterior placenta tas baby boy

Posterior here. Pero baby girl po anak ko. 🙃

posterior dn aku but hindi pa nakita gender😂

nope !!! ako posterior din pero girl baby ko