Placenta Previa Partialis

Sino po nakaranas ng placenta previa? 17 weeks na ko may possible pa kaya umakyat ung placenta ko?

21 Các câu trả lời

At 5months naexperience ko yan. Ngayon na 7mos na, okay na.

5y trước

Dinudugo ka din po ba nung 5months ka?

Yes po basta bedrest lang talaga

Yes po aakyat pa po yan

Tataas pa yan☺️

Tataas pa yan

Yes

Me. Same sayo, 17 weeks nung nadiagnosed. Strict bedrest lang, ingat lang sa pagkilos. Sundin advice ng OB. Tataas yan kasi mageexpand tummy natin habang tumatagal at iikotin yan ni baby, kausapin mo lang siya. High placenta na ko ngayon at 36 weeks.

Pero kung nagbbleed ka delikado po yan need ng complete bed rest at pampakapit

Yes aakyat pa yan. Wag ka lang masyado magpagod. Nung 8 weeks ako mababa din placenta ko. Ngayon high lying na siya.

Ako po

5y trước

Yes po kase nung ako 21 weeks na umakyat pa kase pag ganyan cs daw sabi ni ob kase kase kung normal medyu madugo