Placenta Previa Partialis

Sino po nakaranas ng placenta previa? 17 weeks na ko may possible pa kaya umakyat ung placenta ko?

21 Các câu trả lời

I was diagnosed with placenta previa partialis during my 12th week momsh.,ngka brown discharge din ako which is papuntang spotting na.,pinag dophaston ako pampakapit., bedrest for 1 week at no sex for 1 month Advice ni ob mag lagay ng unan sa balakang pag tulog sa gabi kahit mga 2 hrs lng 18 weeks na ako ngaun at nkpag repeat ultrasound narin nung 16th week ko high lying placenta na.,problema lng is nag breech si baby.,pro iikot pa naman yan momsh pray lng tau at sundin ang advice ni ob

Ako po. 5 mos ako nung nalaman namin, hindi na umakyat yung akin at nagkaroon ako ng severe bleeding hanggang sa iemergency CS ako ng 34weeks buti na lang okay si Baby ko. Basta kapag sinabi sayo ng doctor na magbedrest ka literal yun. Di ka talaga aalis ng kama at di ka maggahalaw.

5y trước

Hello ..posible vah ma cs kapag low lying placenta ka ...?

Posible pa mommy. Pero ako hindi na umakyat yung akin. Basta pag sinabi sayo bed rest mag bed rest ka talaga, sa kama ka lang wag ka masyado maggagalaw. Ako dinugo ako ng 32weeks tapos na-emergency CS kasi ayaw na nagstop ng bleeding ko dahil sa Placenta previa.

4y trước

Sis ok naman baby mo kahit nag placenta previa ka?

Yaaap .. Mama ko naka experience ng placenta pervia.. Sa awa ng diyos tumaas naman ang placenta niya sa mismong kabuwanan niya at nailabas niya ang baby ng safe 😊😊

yes ..it is possible na umakyat pa ..placenta previa ako nong 1st trimester ko ..pero 2nd tri and ngayon 8months na tummy ko .high lying na placenta ko ..

7 months po ako ngaun placenta previa pa din. Lagay ka ng unan sa balakang pag naka higa po. Pero sabi ni Dra. Possible na mag bago pa until 36 weeks

Good morning po sinu din nakaranas ng low lying placenta ..?jan anu anu dapat gawin para maiwasan ang mga ganitong bagay?

5y trước

Sana tumaas pa kasi ayoko mg'cs..

placenta previa at 24 weeks, pero nagbago sya nung 29 weeks high lying placenta na sya and now i'm 33 weeks na.

Hi mommy, kamusta na po ikaw? 17weeks din ako ngayon and may bleeding nako because of low lying placenta.

aqu momsh...bedrest ka lng po..posible po na umakyat po sya sa akin nun 5 mos. na umikot na sya pataas🤗