hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

Check nyo po if matamlay. Kase baby ko ganyan dati hindi naman overfeeding. May gastro pala sya. Nka inom nang water na hindi distilled sguro pag pinapaliguan. Or idk virus sa tyan

4y trước

Ano ginawa kay baby mo sissy .?