hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

Try mo po ielevate or nakabuhat habang dumedede wag mo po siyang padedein ng nakahiga. Ganyan din baby ko naooverfeed din siya at nag susuka pero hindi bumababa timbang niya.

5y trước

Try nyo pong wag itagilid.

Kadalasan mommy Ang sanhi is overfeeding at hindi napapaburp after feed Kaya po ganun..try nyo po paburp after feeding kahit pa nakatulog si lo dahil sa pagdede ☺️

San po nakakabili ng ganyang pacifier? Malambot po ba siya at saka maliit lang? Ayaw po kasi ng baby ko sa bote then naka 2 pacifier na kame sa kanya ayasw niya talaga.

5y trước

Parang Babyflo po yan mamsh, yung kulay yellow yung nipple.

nag ooverfeed po kau momsh... kada dede padighayin nio po.. tpos dpt libangin nio rn po xa sa ibang bagay like... sayaw sayaw... pra d laging dede ang hihingin nia

5y trước

ang meningitis naman ehh virus or bacteria un nangagaling hindi sa pagsayaw sayaw sa bata.wag ka ngang gumawa ng kwento.

Ganyan din ang baby ko everytime na dumedede sya ehh sinusuka nya allergy sya sa mga cows milk try mo po ang soya milk kc duon lang naging ok ang baby ko ☺

4y trước

Hello hnd ko na ma remember yung brand name ng gatas ng anak ko nun at 13 years narin ang lumipas ang tanda ko lang soya milk sya nahiyang until 1 year old sya den nag try ako mag palit ng cows milk ayun ok nmn na sya

Formula feed po ba? Ganyan din po baby ko dati. Pa dighayin nyo po every after dede and wag nyo po I higa after feeding.and baka po na overfeed nyo po mommy

5y trước

Kada dede nya po kase nasuka sya , pinapadighay ko naman sya , bago ko pa sya idikit sa katawan ko para padighayin naisuka na nya ang nadede nya 😭

Burf, overfeeding alsl check ang oras sa bawT pag dede ni baby para maka sure po kayo kung huwag di padededein ng flat dapat lagi g naka angat.

Overfeeding. Ganyan din sa panganay ko, either lungad o as in daming sinusuka. Ang takaw ba naman dumede 🤣🤣. Exclusive bf here

Bka po sinisipon may halak,, ung baby ko din dati panay dede panay suka, pgka huli may sipon pla at halak kya pla panay suka.

Baka ma dehydrate sya unti lang muna pa dede at wag pa bigla bigla may gamot na ibbgay sayo s pag susuka gnyan din s baby ko