hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

0 to 2 mos po 2oz po padede ko every 4hrs. Then nung nag 3mos na sya 4oz every 3hrs na. Then 4 to 5mos na sya 6oz every 3hrs. After nya po dumede pinapaburp po si baby para di po nagsusuka. Wag din po panay pa dede minsan po kasi yung mga baby umiiyak para magpabuhat at magpahele, pero yung iba ginagawa kapag umiiyak si baby eh pinapadede kaya sinusuka na nya kasi nasobrahan sya sa dede

Baka masakit tyan nya , si lo.3 mos sya kada susuka sya nilalagyan ko sya ng mazanilla sa tyan at ulo nya e. O baka nasobrahan sya sa dede , o kay kaka dede lng e nililikot na si baby kaya sumusuka , ganyan din si lo ko kaya pagtapos na sya dumede binuburb ko ,ihiga ko muna sya ng 5 minutes sa braso ko tapos binuburb ko na sya

5y trước

Diko na natandaan yung huli nyang suot sis , pero nag try ako pakuluan yung suot nya nung galing kame sa district

Same case po tayo sa LO ko momsh. 1 month and 12 days palang po sya ngayon. Mixed feed po sya, every 2 to 3 hours yung pag dede nya ng 2oz formula milk. After nya nman pong mag dede pinapaburp ko sya tapos makakatulog po sya. Pagkagising nya dun po sya lungad ng lungad. Ano po kaya cause nun?

Kung Di naman po aburido si baby, wag po mabahala. Napacheck up MO naman na po sya at normal naman ang sabi. Ang baby na nagsusuka Lalo na't pagkatapos nyang magdede, Mabilis po ang paglaki. Ang importante po, mapadighay mo sya. 😊

5y trước

Hindi nama po , pero bumaba ang timbang nya , tsaka feel ko gustong gusto nya talaga demede ng marame , kaso hindi pede kase maisusuka nya lang ,

Ganyan ang bb ko pagkatapos nyang maburf sumuka parin ung mapuputi hnd nmn umiiyak sabi ng mama ko ang batang lagi nagsusuka or (dol.ay) it means pataba ng pataba daw c bb pagkatapos nya sumuka hihingi n nmn ng didi

5y trước

Yung nga sis , pag tapos nya dumede natutuooy sya , bumaba na din ang timbang nya 😭

ganyan dati baby ko 2months n sya ngaun.. payo skin kelangan sa twing magpapadede ng baby kelangan mataaa ung unan nya.. para maiwasan ang tinatawag nila aspiration.. tapos po papadighayin after mag dede..

mom either over fed si baby or kaypangan pa i elivate ang ulo nya oag dumedede. pwede mo din check lalamunan ni baby if maga. yan poblema ni baby ko hanggang ngayon na 1yo na sya sensitive ang lalamunan

Overfeeding po yan momsh. Usually nagkakaganyan pag formula ang pinapadede. Kaya maganda padighayin after dumede. Ganyan panganay ko nung baby. Bulwak pa nga e. Sa 2nd ko kasi di naman ganyan.

Di rin maganda naka pacifier.. hangin lng kc nasipsip nya at napupunta sa tummy. Bloated lng tiyan nya sa hangin. Kabag. Wag sanayin sa pacifier. Di rin mganda sa pagtubo ng teeth.

Check nyo po if matamlay. Kase baby ko ganyan dati hindi naman overfeeding. May gastro pala sya. Nka inom nang water na hindi distilled sguro pag pinapaliguan. Or idk virus sa tyan

5y trước

Ano ginawa kay baby mo sissy .?