Malakas anv kabog ng Dibdib !?

Sino po nakaranas na niyan FTM po ako.5 to 6 mons na po akong preggy Tska nakaka stress isipin baka sakit na sa puso ito?

11 Các câu trả lời

Ganyan po ako nung 6weeks. Kaka start lg tlaga nung paglilihi ko nun. Lagi masama pakiramdam ko and suka ng suka. Lgi hinihingal. Hndi lumalabas ksi kapos lagi sa paghinga.buong araw nakahiga lg. Grsbe dn ung kabog ng dibdib ko. Ung tipong aakyat lg ako ng 10 steps n hagdan grabe na ung hingal ko. Pero nawala lg dn. 11weeks plg ako nawala na pati ung pagsusuka ko po.

16 weeks ko naramdaman to. Nagpapalpitate sa dibdib. Parang may halak na ewan. Napapaisip nga din ako baka may sakit na din ako sa puso🥺 Nafifeel ko yang palpitate pag nainom ako ng tubig after kumain o kaya matutulog na and nakahiga. Di naman siya everyday pero bigla nalang talaga mararamdaman yung kabog ng dibdib. Nakaka worry talaga.

normal lg daw yung ganon sis. ako nga din nung una na nahihirapan ako huminga ang nasa isip ko ng iniisip ng asawa ko baka sinusumpong yung sakit ko dati sa puso. pero ngayon ok naman hehe paikot ikot ako ng pwesto para mas narerelax ako at makahinga ng maayos

Grabe ka sis, hindi yan. Minsan ako nararamdaman ko yan kapag kulang ako sa tulog, tapos bigla bigla akong manlalambot then biglang bibilis tibok ng puso ko, bedrest ka lang. Wag sakit sa puso isipin mo.

Did you experience that out of nowhere? Or after you eat/drink something specific? Follow us Instagram.com/JaycellePlayda

5y trước

Baka nabigla ka lang ng inom ng water kaya sumakit dibdib mo. Observe mo. Take care, momma!

naexperience ko yan once, nung pagkaupo ko, biglang malakas tibok ng puso ko. Pero hindi naman siya masakit.

Ako din malakas tapos mabilis. Nakahiga lang ako akala ko lumilindol, medyo nauuga ksi yung katawan ko.

Ganyan ko sis. Pa check ka sa ob mo.then sabihin mo yan, ako nireqeest for thyroid testing.

Normal lang yan sis , lalo na pag hingal

Normal lng po yan kc malki na baby mo