Kabog sa dibdib

Normal po ba sa buntis na parang mabilis ang tibok ng puso? Prang kinakabahan kahit hindi mabilis lng tlga ang kabog

2 Các câu trả lời

sis? ganyan din nararamdaman ko. Di ko rin sure if normal. Pakiramdam ko ninenerbyos ako o kinakabahan kc sobrang lakas ng kabog ng dibdib ko kahit wala naman akong ginagawa o iniisip. Nakakabahala din kc malimit ko maramdaman lately 😞

Yes sis kasi sabay yung heartnyi ng baby mo

3y trước

Thanks sissy ☺️ feeling nakakapagod kc na parang tataas ang bp ko