Bf

Sino po nakaranas dto na umiiyak c lo habang nkalatch? Nagwawala sya at para.galit habang nadede sakin hehe. Pero pg pinipisil ko meron nmn nalabas. Naaawa ako d syamakatulog ng ayos ?

16 Các câu trả lời

Baka po hns comfortable sa position. Try other positions po. Or baka masyadong malakas letdowns mo nalulunod sya. Or baka puno diaper. Or baka gusto ng hele. Or baka naiinitan o nilalamig. Or kinakabag. Hndi po porket naiyak si baby eh hnd nakukuntento sa gatas. Madami po reason ang pag iyak ni baby 😊

Naghahanap lang yan ng pwesto. Hahah di niya gusto yung pwesto niyo. Or antok na ihele mo, or basa diaper. Mga ganung bagay kaya siya umiiyak. Ganyan din baby ko.

Hindi namn lahat ng iyak ni baby momsh dhil sa paglatch vaka nann iba yung iniiyakan nya like my baby umiiyak sya plagi kapag hindi ko hinehele na nkadede

Ganyan din si lo madalas haha kaya hnhanap ko anu prob nia hahaha diaper, burp or hele na gsto nia

Ilang months? Baka nga growth spurt or may kabag try mo lang gawin lahat ng possible na cause

Ganyan din po baby ko d ko alam baket din.. pag pinisil dede ko sumisirit panga ang gatas..

Baka po super antok na siya or di po agad nabigay gusto niya. Offer mo lang po ng offer

ganyan talaga ang bby parang may gusto sila na di natin maintindhan. .

Baka may growth spurt po si baby. Try to Change position momshie.

Baka mahina pa supply ng gatas mo? Or kaunti na nasisipsip n'ya.