Breastmilk Supply

Mga mi minsan po di nagbuburp c lo ko, minsan naman nakakpagburp sya. Sabi daw kapag d daw nakapagburp hindi daw nabubusog. kapag po ba hindi nabusog c lo meaning po ba konti lang supply ng breastmilk? 🥹 Lagi naman po sya nadede sakin. Tia

1 Trả lời

if direct latch, usually lesser air ang naiintake ng babies so they dont make loud burping sound. just make sure na mapaburping position si baby after feeding. i think burping is not a basis for supply. if okay ang diaper output, weight gain and di naman fussy, all is well with your supply. 🤱

8mo trước

thank you mi. super praning ako kasi ayaw pa dumede ni lo sa bote eh 🥺