Tagihawat sa pepe

Sino po nakaranas dito na magkaroon ng mga tagihawat sa pepe? Nagpacheck up na po ako sa ob sabi nya may mga singaw nga daw po. May nireseta sakin 5 days kong iinumin pero ang mahal po 150 pesos isa. Pero nung pinakita ko kay hubby tagihawat nga daw po nakaka stress lang kasi mahapdi po sya. Kusa po kaya itong mawawala? Breastfeeding din po ako. Pwede kayang mag take ng amoxicillin? Dko po naitanong sa ob ko. #advicepls #1stimemom #breastfeedingmom

2 Các câu trả lời

try putting baking soda tuyuin mo then budbud after 15 sec banlawan mo..ulit ulitin mo lang gat kaya maghapon..mahapdi lang pero effective mabilis matutuyo yan 👍

best to follow your ob's advise or check if may generic naman yun prescription