laging sumasakit ang puson ko

Sino po nakaranas dito na laging sumasakit ang puson while preggy? I'm 15weeks pregnant po and lagi po sumasakit puson ko, sinabi ko na din po sa ob ko binigyan niya lang po ako nang med na pangpakapit daw sa baby. Normal lang po ba to? palagi nalang po akong nag aalala sa baby ko kung okay lang ba 1st baby ko pa kasi ito kaya wala akong alam? hays sana okay lang baby ko.

1 Trả lời

if pinagtake ka nila ng pampakapit medyo safe na...kailangan mo na lang mag ingat...dahan dahan ka lang sa kilos...ganyan din ako nun 8 weeks si baby ko sa tummy...ayun pinag bed rest ako.. Always pray.

5y trước

Oo tsaka every checkup mo tinitingnan naman heartbeat ni baby if ok... Oo pray ka lagi. Ingat ka na lang din sa kilos mo para safe si baby... May kamahalan nga yun gamot na un....