Sa regla po ba ito o miscarriage?

Sino po nakaranas Dito na ganyan ang lumabas? Ano po ba yan? Dalawang araw po akong Di makatayo at makalad Ng maayos dahil sa pananakit Ng kanang bahagi Ng puson at likod parehas kanan. Pag katapos po ako labasan nyan medyo nakakagalaw nako Ng maayos pero Panay balik Ng sakit. Patulong Naman po.

Sa regla po ba ito o miscarriage?
5 Các câu trả lời

parang ganyan din yung lumabas sa akin nun... para akong naglalabor nun bago pa lumabas yung ganyan tas pagpunta ko sa cr nakita ko na nakalagay yung ganyan sa napkin ko tas after nun nawala na yung masakit sa akin... 5weeks yun...

momshy much better po pacheck up po agad ... Base in my experience po miscarriage po nangyari sakin nung nilabasan ako ng ganyan ..

Pacheck na po kayo agad. Parang miscarriage po. Ingat po

ilang weeks ka ng preggy mommy?

miscarriage yan