Masakit na kanang pwet

Hello mga mi. Sino po nakaranas na inyo ng pagsakit ng lower part sa may bandang pwet? sumasakit po kasi yung sakit yung kanang part lang. Hindi ako makalakad, makatayo or makapag lakad ng maayos. Ano po kaya cause? and need gawin? 😭

1 Trả lời

Bumibigat po kase si baby na nakaka dagan sa mga organs natin kaya sumasakit🫣or mababa si baby as per my ob. ginagawa ko po streching po ako and walk ng kunti para di naman ganun kababa si baby lalo na maaga pa para bumaba sya