ultrasound

sino po nakapag try dito na sobrang blooming nag buntis, akala ko girl yong baby, oag ultrasound pala boy, hehe.. di pala talaga totoo na pag blooming o maganda pag buntis eh girl na yong dinadala.. hehe..

37 Các câu trả lời

skin nman nangitim leeg, mukha at kili2. ang tulis dn ng tyan ko. sb nila boy n pero s ultrasound gurl tlga. wala yan s pisikal n itsura pra ma identify kung boy or girl.

ako momsh! andami nakapansin na kakilala namin na blooming ako ngayong buntis ako, sabi girl baby mo nuh, pg sinasabi kong boy baby ko, mgugulat cla. 🤭

same... kala ng lht ng nakakaita skn baby girl kc mas lalo daw ako gumanda..nag assume nmn ako kala ko dn tlga girl... pero s ultrasound baby boy 😁😁

sa baby girl ko ang blooming ko ngayon napapangitan ako sa mukha ka .well pangit nko dti pero pabgit tlga tpos tinutubuan ng pimples baby boy.!

saken halos lht sabe baby girl... so umasa dn ako kasi nkakatanda ang mga nagsabe.. hehe then sa ultrasound nkita dn sken baby boy 😅

meeeee hehe konti palang tumatama pag pinapahulaan ko gender ni baby ko. 😅 mostly talaga akala girl, kahit ako akala ko din 😁

malalaman lang po yan moms Pag sa kili kili at batok lalo na ung korte ng ilong kung mag babago ba ung hugis ng ilong nyo 😂

akala namin baby boy tong dinadala ko.kasi feeling ko ang pangit pangit ko, d ako nag aayos. nung inultrasound, baby girl.

Ako super haggard magbuntis, Akala ko boy, girl pala. Wala daw yun sa itsura sabi ng mga OB. Nagkakataon lang daw talaga.

Ako po girl baby ko pero di naman ako blooming, di rin palaayos. Pero ndi nanlaki ilong ko at ndi nangitim batok ko.