Hindi blooming

Hi po mga mamsh sana mapansin, sabi nila pag girl baby mo e boblooming ka bakit po sa akin hindi? Akala po talaga namin ng partner ko e baby boy tong dinadala ko kasi maitim yung sensitive parts ng katawan ko, leeg, siko tsaka underarm ko. Nagpa ultrasound po kami and it turns out it's baby girl pala, currently 30 weeks and 6 days po ako. Ano po kaya possible reason non? #firsttime_mommy #30weeks6days

Hindi blooming
9 Các câu trả lời

darkening is normal nmn. mawawala rin after pregnancy. dahil kasi sa hormones yan. wag ka ng mag hanap ng pregnancy glow dahil bb girl. tuloy mo lang taking care of yourself ang your bb. ako kasi vain, ma skincare ako and ma lotion para makatulong sa elasticy esp sa areas na prone magka stretch marks (apart from diet) kaya cgro nssbihan rin akong mgnda magbuntis kahit na bb boy ang akin.

gnyan din po ako ang dming nagsasabi baby boy daw, pero nagpaultrasound ako nung monday baby Girl, nasa hormones po yan hndi nakabase sa gender ng baby kung blooming ay girl kung haggard ay Boy, dpende sa pagbubuntis po yan 🙂

Wala po yan sa gender ng baby. Nakaugalian na lang po nating pinoy ung mga kasabihan, pero totoo po lahat ng buntis na eexperience pag itim ng leeg, kili kili, batok at paglaki ng ilong. Part lang po ng pregnancy lahat ng yan.

wala po yan sa gender ng baby.. nasa genes din po ng mommy.. mwawala din naman daw yan aftr manganak sabi nila..😁 may daw kse ftm din ako.. and baby boy ung lo ko.. pero wala naman nangitim sken. at gnon pdin itsura ko..

hnd ako naniniwala dyan sis.eldest ko girl umitim lang ng very light leeg at underarm ko noon then nawala din agad maputi na ulit. Dito sa 2nd baby namin boy wlang any pangigitim eh. pregnancy hormones lang yan.

wala naman kasi un sa physical attribites ng buntis. maniwala kasa ultrasound mo mamsh ganun talaga iba iba tayo ng pregnancy kaya we can never tell talaga. and yes nasa genes natin yan wala sa sabi sabi lang.

same here sis..lahat umitim tapos ung feeling na ang pangit2 ko ngaun kahit BB Girl ang dinadala ko. pero ok lang yan, basta healthy si baby kahit ano pa maging itsura natin .yan ang mindset ko ngaun☺

ako po first baby ko boy umitim po ako ..then ngayun boy Nanaman umitim Nanaman ako .. Ganyan po cguro talaga kc nagiiba Ang hormones Naten mga Mii..

Dahil po yan sa hormonal imbalance po, wala po ito sa gender, sa hugis ng tyan or sa paglilihi. 😁

2y trước

Sadly, wala po. Kusa naman po mawawala yan after po manganak. Para di na lang dn po mangitim yung singit nyo, mag simless panty po kayo, ako nag DIY lang po hndi ganon nangitim singit at kilikili ko po nun tas pahiran nyo ng aloe vera armpit nyo and neck.