Good pm po. Tanong ko lang po.

Sino po nakakaranas ng paninigas ng tiyan? mga 30 mins napo kasi naninigas tiyan ko, pero ramdam ko naman po galaw ni baby. 5 months pregnant po ako.

2 Các câu trả lời

I'm 7 mons preggy and usually naninigas or malakas talagang mag contract si baby. everytime na nangyayari yun I do breathing exercises lang. (inhale exhale lang) kakalma din si baby pati na din ikaw mommy makakalma

6y trước

normal lang yan mamsh, basta hindi lang 2-3 minutes yung contractions nya. baka mag early labor ka.

normal lang yan mamsh...sakin mamsh oras talaga....buong araw at gabi...kasi kambal....kinakabahan pu postive lg kasi normal lg naman...rest lg tlga