Constipation

Sino po nakakaranas ng matigas na pag dumi at hirapan? 19 weeks preggy!

26 Các câu trả lời

naexperience ko maging constipated sobrang hirap kasi alam ko din nagkulang ako sa water intake. After nun, minamake sure ko na madami ako water intake para di magka hemorrhoids

nhhrapan ako mg poops now ika 2 days kong hirap pero na pa poops naman ako knina ( isang hot dog size ) hayst.. bday ko pa naman kahpon dme ko kinaen huhuhuh ambigat sa tyan

Yakult and pakwan at ppya ko more on water lng po mamsh.since first tri ko hirap din ako mgpoops nkagnhwa lng ako sa tlga sa pakwan at yakult in moderation nmn po.

ako din constipated pero saging is life 🤣 ayaw ko ng ibang prutas saging lang talaga kaso hirap e ang tigas tigas na kaya lay low muna ako

same mag 18 weeks na ko 😊 kung kumakaen ka ng kangkong mas ok. at yakult once a day. works well sakin

hirap din ako mag poops, pero nagkaremedy ako, yakult at sobrang daming tubig, minsan calamansi juice.

2y trước

hindi naman tumataas sugar ko, kung may risk ka sa GD, better ask mo muna Ob mo

Papayang hinog lang pampalambot kain ka nun tsaka yakult mga ganon at more on tubig tubig tubig.

Same. 8 weeks palang ako pero ramdam ko na ang constipation tapos palaging nag hihilab ang tyan.

ako po. pero ngayon hindi na kasi umiinom ako ng birch tree fortified. sobrang laking tulong

te 3 months naho tiyan ko nakakranas din ako ng constipation 2 week's bago ako tumae