Constipation

Hi po, ftm here.. ano kaya pede gawin sa baby na nahihirapan sa pag dumi. 3 weeks old pa lang po, 🥺 lagi sya hirap dumumi pag nalabas naman nya sobrang dami na matigas.

2 Các câu trả lời

Kapag Breastmilk po dapat regular ang pupu ni Baby, pero kapag Formula Milk baka hindi hiyang baby mo.. Try mo magpaconsult sa Pedia. Nagrerecommend rin sila ng gatas na pwede ipalit.

1y trước

nirecommend sakin ng pedia noon, Lactum 😊 Okay naman..

kung formula gamit, hindi sya hiyang sa milk nya. massage mo tummy 2x a day at inform your Pedia na lang.

1y trước

Thank you po 🥺