Rash

Sino po nakaexperience nito mga momshies? subrang kati po kasi. Ano po ginamot niyo para din po di magka sugat2. I'm 20 wks preggy at subrang kati talaga. Any help po is highly appreciated. Thanks ?

Rash
13 Các câu trả lời

Kaabay yan ng pg buntis mo hayaan mo lang Or consult Ob pra sa remedy po

5y trước

Nung 4mos ako buntis may ganyan din po ako sa leeg mahapdi na makati. Nsa work aki nuon nag pa check ako sa company nurse namin binigyan ako ng alerta. Tinanong ko muna ob kung pwede ako uminom nun. At okay naman daw nawala na din syq mommy.