Rash

Sino po nakaexperience nito mga momshies? subrang kati po kasi. Ano po ginamot niyo para din po di magka sugat2. I'm 20 wks preggy at subrang kati talaga. Any help po is highly appreciated. Thanks ?

Rash
13 Các câu trả lời

caladryl pede sa rashes medyo mahal nsa 120 atah sa mercury. my sister had a rashes nung preggy sya kamot xa ng kamot, binibilhan ko o bumibili xa ng ganyan. try mo lang po, kasi ndi xa nahiyang sa calmoseptine. so far thanks god iniiwasan ko magkamot preggy din kasi ako ngayun.

5y trước

cge mamshie, nasa labas lang yan ng counter, Iwas lang din sa salty and sweet foods, minsan sa kinakain din nakukuha. and more water tayo mamshie. Hope ma less na yung rashes mo. 🙂

Mommy same tayo may ganyan dn ako ngayon.hehe. sarap kamutin talaga. Dala na dn ng sobrang init nagpapawis kasi. Nilalagyan ko nlg muna ng petroleum. Pangit dn tingnan nangitim kasi.

5y trước

Hahah oo nga lalo na pag nagpapawis. Sa init ba naman ngayon. Nilagyan q na dn muna ng petroleum para d na lumala.

Nagkaganyan din ako. Siguro sa sobrang init. Nilalagyan ko minsan ng efficascent para mawala yung kati. Hindi kasi effective yung canesten. Try din ng guava soap if available.

5y trước

Thanks po, minsan nilalagyan ko nga po nang pau para malamig at medyo manghangbsa balat 😅 nawawla nman pero bumabalik ulit maya2. Hirap din nga po maghanap nang nga specific soap ngayon.

Nagkaganto din ako. Pinabayaan ko lang kusa din namang nawala. Iwasan lang mapawisan ng todo and make sure na malinis lagi ang mga bed sheets at mga pillow cases.

5y trước

Ok momshie. thanks sa advice 😇

Meron din po ako nyan momsh, sobrang kati lalo na po pagnabasa ng pawis... ginawa ko po nilagyan ko po ng alcohol at powder nawawala po ung kati..

Have this too, best na naipahid ko is katinko nawawala ang kati, as recommended din ng pharmacist. Ung ibang cream for itch di effective e. 😊

5y trước

Yup parang vicks lang yan. But mas recommended nila Momsh 😊 menthol kaya malamig then mawawala na yung kati. Basta make sure na wag kamutin para di magsugat.

Hala.. May ganyan din ako pero sa singit kapag nabasa ng ihi ko sobrang hapdi at ang kati kapag napawisan.

Ganyan din ako dati. Pinapapahiran ko ng katinko sa asawa ko with matching massage 😅

5y trước

Ointment sis. Yung parang Vicks :) Sa Mercury meron yun.

same mamsh super kati and nangngitim diko nangalang pinapansansin minsan

Kaabay yan ng pg buntis mo hayaan mo lang Or consult Ob pra sa remedy po

5y trước

Nung 4mos ako buntis may ganyan din po ako sa leeg mahapdi na makati. Nsa work aki nuon nag pa check ako sa company nurse namin binigyan ako ng alerta. Tinanong ko muna ob kung pwede ako uminom nun. At okay naman daw nawala na din syq mommy.