Happy Diaper

Sino po naka try na ng ganitong Diaper mamshies? Okay po ba siya? Pampers kasi gamit ni baby tapos may nag-regalo po ng Happy Diaper. Medyo hesistant pa kami na ipasuot pero sayang naman kung hindi magagamit.

Happy Diaper
22 Các câu trả lời

tried it sa panganay ko and very good ang absorbent ng diaper, low price pero good quality, bantayn mo nalang if mav ka rash si bby, pagdating naman kasi sa diaper hin lang naman ang tinitignan natin minsan kung ano anh mura mas hiyang ni lo.

Try nyo pa para malaman nyo mam.. wag lang masyado matagal bago magpalit.. pampers user din baby ko..kahit Sabi kaya up to 10 hrs or kahit nakailang ihi lang sya in 4hrs.. ngpapalit ako kaagad.

ginagamit namin happy pants nitong malaki laki na si baby, so far okay naman. patry mo one or twice pag hindi naman nag rash okay ng ipagamit

Hiyangan pa rin momsh. Yung friend ko ganyan po diaper ng baby nya ok naman hindi daw nagleleak at comfortable gamitin.

Ok naman yan.. Yan din na brand gamit ko sa baby ko. Mas hiyang sya dyan. Hindi sya nagrashes. At hindi nagleleak

maganda yan mamsh 😊 yan din gamit ko kay lo, yun nga lng xl size nya 😅 di nagleleak at si rin mainit 😊💓

okay dn nmn yan momsh bsta palitan nio lng agad pag mapuno na pra d magkarashes si baby😊

Try mo lng po mommy.. Kng hindi nman po xa mgkrashes or anything unusual, ok nman..

ok yan kung cotton cloth pero kung plastic mainit yan para kay baby

Thank you so much po mga mamshies😊 Your answers count po😊