Happy Diaper

Sino po naka try na ng ganitong Diaper mamshies? Okay po ba siya? Pampers kasi gamit ni baby tapos may nag-regalo po ng Happy Diaper. Medyo hesistant pa kami na ipasuot pero sayang naman kung hindi magagamit.

Happy Diaper
22 Các câu trả lời

kung hiyang nia po ipgamit nio pero pag hindi ipamigay nio na lang

uo maganda gamitin yan sa baby kz yan ang gmit ko sa baby ko

okay naman ang Happy. yan gamit namin dati pero yung pants.

ok namn po Yan dn gamit Ng panganay q dti nung nag diaper pcia.

4y trước

Ur wc po. pero depende po dn sa baby nio qng mahiyang cia dian. EQ dry kc panganay q dti habng nlaki p mhal ng mhal size kya nag try aq nian magnda cia kso wla cia double XL kya balik EQ nnamn aq noon😁 buti nalng 3yrs old naturuan qna anak q mg Cr kya stop ncia sa diaper mg 5yrs old ncia sa January.

yan dn gamit ko sa baby ko maganda sya hiyang baby ko

ok lng nmn sis. check mo n lng Po Kung hiyang siya

4y trước

Thank you😊

ok nman yan . na try ko na din sa baby ko

try nyo po baka makahiyang ng baby nyo

maganda po sya Hindi hinahalas ang baby ko

opo mamsh maganda yan