Cloth Diapers

Sino po naka try dito? Any ideas po? Umorder ako sa shopee (vezeescloset) kasi gusto ko itry. 1250 po. 5 diapers at 5 bamboo inserts

Cloth Diapers
34 Các câu trả lời

Cloth diaper user ako since my first child. Super tipid po lalo na sa ganitong panahon na mahirap lumabas para bumili ng disppsable diapers... Tyagaan lang po talaga sa paglalaba...ang ginagawa ko po kpag basa na binabanlawan ko muna at iniipon para sabay sabay ang laba. Sali din po kayo sa cloth diaper group sa fb para marami pa kayong matutunan. :)

4y trước

For me favorite ko ung boldeet, ecopwet, and alva.

I've been using cloth diapers since nag 3months po si baby. Laking tipid po. Additional load lang sa laundry pero in a way, nakakatulong ka rin kay mother earth. Ang isang cloth diaper po may last 2-4hours. You can do you research kung anong pwedeng inserts ang gamitin mo.

gamit yan ng pamangkin ko... ok xa tipid... sa umaga mu lang gamitin para pag nag wiwi na mapapalitan mu agad... me parang palaman yan... dun magkakatalo sa leaked... sa gabi bett3r diaper para kahit di ka palit ng pakit.. 😁

Sali ka sa fb group ng "cloth diaper advocate philippines" baka makatulong . Since ako nagbabalak din magcloth diapef sinali ako ng kaibigan ko diyan magkakaroon ka ng ideas about CD and inserts nito.

Kaso ganito po gamit ko at super tipid po talaga dahil po sa isang araw isng beses lng gumagamit baby ko ng diaper niya..super tipid po simula ng covid19😊😊😊 kaya marami pa kming stocks na huggies diaper po

4y trước

hm po sa dept store? thank you

Magnda yan momshie naka try na konniyan un lang dapat matyaga ka talag maglaba pero okey siya gamitin talaga..balak ko pa nga po bumuli aa third baby ko dagdagn ko mga gamit ng pangalawa kong baby..

i have from vezees din.. for newborn hindi maganda c bamboo since maliit pa c baby at bulky xa. replace m nlng din po ng lampin c baby since nsa stage pa lang xa ng panay poopoo.

Tinry ko mag-ganito pero konting ihi lang ni baby, basa agad tapos tagos pa hanggang sa bed pad/sheet niya. So hassle that's why nag-stick na lang ako sa diapers. 😔

Si lo CD sa morning tapos after bath hanggang gabi diaper na 2pcs palang kasi nabili ko. After lockdown dagdagan ko eto para mkatipid na kami sa diaper niya.

Sobrang tipid pag nka CD. 7pcs nga saakin 4pcs ang magamit ni baby whole depende kung palaging napopo c baby pero ok xa matipid