Cloth Diapers

Sino po naka try dito? Any ideas po? Umorder ako sa shopee (vezeescloset) kasi gusto ko itry. 1250 po. 5 diapers at 5 bamboo inserts

Cloth Diapers
34 Các câu trả lời

Ang hassle naman po niyan gamitin eh. Gagamit ako niyan pag nakakuha na kami ng yaya para di ako yung maglaba... Kadiri rin.

4y trước

Hayaan nyo sya. Kanya2x naman tayo ng desisyon at diskarte e. Wala naman masama kung ayaw nya sa CD kung afford nya bumili ng diaper.

Balak ko din bumili nito pero pang 3 months and up. Sana nga matapos na ung lockdown para makapamili na kami.

Meron ako whimsy filly. Parang diaper na din sya no need for soakers. Nag tatagal din for 2 to 3 hrs

4y trước

Thank you 😊

Balak ko din bumili nyan para pag 3 mons na si baby magagamit lalo kapag nasa bahay lang ..

Magkano po ganyan? Balak ko na din po kasi e cloth diaper baby ko. Thank you 😊

Mamsh san ka nakabili? Balak kong mag ipon na ng stash and magstart pag 2 mos na si baby

4y trước

Shopee po. Vezeescloset mamsh

Yes simula covid19 nakatipid ako sa diaper ng baby ko at kylangan po kasi

Hi momsh parang ang ganda ng tela . anong shop nyo po nabili? Share naman po .

Okay po yan basta tyaga lang sa paglalaba. Iwas rashes po yan.

Gusto ko dn magtry.. kaso nag alangan ako pero tatry ko