Obimin Plus & Iron B Flex

Sino po nainom sainyo ng Obimin Plus & Iron B Flex? Nagwoworried kase ako di ako niresetahan na ni doc ng folic acid. Okay lang naman siguro no? Kasi may Folic na sa Iron B Flex.

Obimin Plus & Iron B Flex
14 Các câu trả lời

Lahat naman ng iprprescribe ng OB mo ay alam niyang di magiging harmful sayo. So dont worry mamsh ako tinatake ko ay obimin plus at Hemarate FA (Iron + Folic acid) Vital ang nga minerals na yan lalo na folic acid para kay baby in preventing birth defects of your baby's brain and spinal cord. Ask mo na din mamsh about Calcium need ni baby yun needed to support development of healthy teeth, heart, blood vessels, and more in your baby. Not getting enough calcium and vitamin D. It may also increase pre-eclampsia, serious condition yan which manifests high blood pressure causes kidney problems and can put the mother and baby’s life at risk.

Obimin Plus ako kay first baby, okay naman siya. Second baby, Obimin Plus ulit 👍 Early weeks ng pregnancy nag-folic ako. Early 2nd trimester, Obimin Plus and Calciumade. After ng congenital anomaly scan ko @20wks, Nag-Hemarate FA na ako with Calciumade naman. Nasa ika-26th week ako ngayon. Btw, ang folic/folate naman nakukuha din sa mga kinakain natin. Search mo ang tungkol dun. Wag masyado mag-worry.

5y trước

Okay mommy. 25 weeks po ako ngayon e 😅 mqgkalapit lang pala tayo :)

Ilang months kana sissy? Yung folic acid kase nirereseta yun ng earliest pregnancy mo like 5 weeks to 10 weeks then after icchange ka to ferrous sulfate and multivitamins mo until 16 weeks then pagcheck up mo ulit magiging 3 vitamins na yan. Ferrous, Multivits, at fish oil. Consult your Ob sa vitamins mo para maalagaan si baby.

5y trước

24 weeks na po ako sis. 😊

Yung Obimin Plus po ay all-in-one na. Mataas po content niyan ng Folic Acid. Para po sa development ng brain yan sabi ng OB ko. Ganyan din po tinetake ko plus Potencee Forte.

5y trước

true!!!!

Sakin po obimin plus hanggang 35 weeks ako, pero tapos yung isang nireseta sakin ni OB na until now iniinom ko pa, hemarate FA (iron + folic acid + vitamin b conplex)

5y trước

Ilang weeks na posi baby mo mommy?

Sakin po mga sis hindi ako niresetahan ni OB ng obimin plus ang iniinom ko ngayon is ferrous na may kasama folic acid 19 weeks preggy nako. Okay lang kaya yun?

5y trước

Yes ung ferrous na may kasama folic acid sis. Tinanong kase ako ni OB nun kung kaya ko uminom ng vit na calcium na malalaki tab sabi ko baka hindi so inadvice nalang nya ko magmilk ng may high calcium. Kaya til now ferrous w/ folic lang tinitake ko

Ganyan din sakin mamsh, nag worry din ako kasi walang folic yun pala magkasama na sila nung ferrous. Obimin plus and Fericap naman sakin

may month po na inaals na ung folic.. like skn 4 mos. po ako may folic.. then pinalitan na po ng iron lang.

5y trước

hemarate po

Obimin din sken at Iberet FA. Sbi NG OB ko meron n dw kc folic kxma kya Di na sya nag bigay separate na FA

5y trước

Multivitamins + iron and Folic 500 po ang IbEret

ung sakin po multivitamins and ferrous w/ folic acid ung nireseta ., 17 weeks palang baby ko nun