Obimin Plus & Iron B Flex

Sino po nainom sainyo ng Obimin Plus & Iron B Flex? Nagwoworried kase ako di ako niresetahan na ni doc ng folic acid. Okay lang naman siguro no? Kasi may Folic na sa Iron B Flex.

Obimin Plus & Iron B Flex
14 Các câu trả lời

obimin kse multivitamins na may folic na dn po sundin nlng po sbi ng obgyne mommy

obimin plus plang at folic acid aslic ang tinetake ko 4 months preggy po 😊

Ako sis simula ng prenatal ko pinag Obimin nako complete na yun 😊

5y trước

nope sorry dko na details hehe. nung first tri ko ndi ko mainom inom ang obimin so pinaghanapa ako ng ibang multivitamins tas folic tas kada balik ko every 2weeks dinagdagan ako ng OB ko ng calcium and iron so, tatlo iniinom ko ngayon obimin,calcium and hemarate(iron) 😊

if nireseta nya yan oks lng po yan