Check up

Sino po nagpapacheck up sa OPD na preggy dito sa East Ave? Kapag po ba new patient lang deretso check up na yun kasi sabi po nila kailangan muna makakuha ng Hospital number bago ka makapagpacheck up pag wala daw po nun di ka daw po nila iaaccomodate? Thanks po sa ppansin

1 Trả lời

Sa lahat ng Public hospital need mo talaga kumuha ng no. Sa reception then antayin mo tawagin sa monitor yung no. MO tapos tatanungin ka ng nurse kung may record na, kung wala may pifill upan ka muna then kuhaan ka nila ng bp rereferral ka nila ng doctor na nakaduty don bago ka dederecho sa opd room. Then kung sino nag check up sayo na doctor sya na ang mag pre natal check up mo monthly.. May mag assist naman sayo wag ka mahiya magtanong momshie 😊